แม่ๆบ้านไหน ให้นมลูก วันละกี่ออน..กันจร้า

บ้านแฝดชาย หญิง บ้าน นี้ กิน นม S26 โกล์ 2 ชั่วโมง 3 ออน คูณ 2 ก็ 6 ออน วันละ 6 เวลาคูณ 2 ก็ 36 ออน / ต่อวัน อายุ 1เดือน 19 วันถึงได้ตัวขนาดนี้กัน.

แม่ๆบ้านไหน ให้นมลูก วันละกี่ออน..กันจร้า
1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำหนักเกินเกณหน่อยน่ะคะแม่ น้องทานนมชง เป็นไปได้อย่าให้น้ำหนักเกินเกณน่ะคะ