ปรึกษาคนตั้งครรภ์

บ้านเเฟนจะพาไปทำเเท้ง เเต่เราไม่อยากเอาออก เราสามารถคุยกะหมอได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่สามารถคุยกับคุณหมอได้ว่าไม่ทำ หมอมีจรรยาบรรณในอาชีพ แต่แม่พร้อมจะเลี้ยงดูไหมคะ เด็กคนนึงเกิดมาค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูเยอะนะคะ ไหนจะเวลาอีก

2y ago

เเต่หมอเขาจะมีวิธีคุยกับผู้ใหญ่ยังไงคะ

คุยเองได้เลยค่ะและเราต้องใจแข็งมากๆนะคะต้องยึดมั่นเอาไว้ว่าจะเก็บ ไม่งั้นจะโดนกดดันจนยอมได้ค่ะ