บ้านไหนเลี้ยงแมวมั้ยคะ และมีวิธีจัดการเจ้านายช่วงหลังคลอดยังไงกันบ้าง?

บ้านเรามีเจ้าถิ่นอยู่ 2 หน่อค่ะ เหมือนเจ้านายจะรู้ว่ามีทาสเพิ่มมาอีกหนึ่ง ตัวพี่จะเฝ้าไม่ห่างเลย อย่าได้นอนหงาย พี่จะขึ้นมานอนด้วยทันที (นอนแปปเดียว และจะลงมานอนพิงท้องแทน) ทุกวันนี้หน้าที่ทำความสะอาดเจ้านายจะเป็นแฟนทั้งหมดค่ะ คิดไว้ว่าหลังคลอดจะแยกห้องให้ทาสใหม่โดยเฉพาะ ยังไม่ให้เจ้านายเข้ามาหา อยากทราบว่าบ้านอื่นมีวิธีจัดการให้อยู่ร่วมกันยังไงบ้างคะ #ทาสแมว #เลี้ยงลูกกับแมว

บ้านไหนเลี้ยงแมวมั้ยคะ และมีวิธีจัดการเจ้านายช่วงหลังคลอดยังไงกันบ้าง?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แยกห้องค่ะแต่เวลาพาอุ้มเดินก็จะให้ดูน้อง แต่ไม่กล้าให้เข้าไกล้แมวกลัวขนเข้าจมูกลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า ห่วงที่สุดคือขนแมวนี่แหละ 😆😆😆