คัดกรองดาวซินโดรม

บ้านเรา17สัปดาห์แล้วตรวจคัดกรองเด็กดาวไม่ทันก็ได้แค่ภาวะนาให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่ได้ตรวจบ้างจ้า

2 ตอบกลับ

แม่ก็ไม่ได้ตรวจค่าาอายุครรภ์เกินไปฝากครรภ์ตอน18วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้26w+1dแล้วค่ะ

17w ก็ตรวจได้นะคะ

2y ago

โรงพยาบาลที่ไปฝากต่อเขาบอกว่าไม่ทันแล้วแต่โรงบาลที่ฝากตอนแรกบอกว่า จนวจได้ถึง18w