ทีมแตกมีนาจ้า​

บ้านอื่นแม่ๆคลอดกันหลายบ้านละ​ อิแม่บ้านนี้อิจฉา​ อยากจะเจอหน้าไวๆจริงๆเลย​ ?​?​ อีกไม่กี่วันก็เดือนมีนาละ​ อิแม่นับวัน​ รอ​ น๊านนานๆ​ 555​ ?​ #บ้านไหน​มีนามั้งจ้ะ​ คิดเหมือนกันมั้ย​เวลาเดินช้า​ ช๊า​ 55​

1 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน 35+6w 18มีนาจ้าาา