ท้อง 6 เดือน

บ้านอื่นเห็นหน้ากันรึยังค่ะบ้านนี้เห็นหน้าเเลัวน่ะค่ะ

ท้อง 6 เดือน
84 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะ เห็นจมูกพุ่งเลย บ้านนี้เห็นจมูกแบนเหมือนแม่ก่อนศัลเลย 555555

ตอน 22 w จ้า วันนี้มีนัดกับคุณหมอ ซาวด์รอบนี้ 28 w น่าจะเห็นหน้าชัดเเล้ว 😍😍

บ้านนี้ บังบ้าง หันหลังบ้าง สงสัยขี้อาย ตอนนี้ 27W+6 คะ รอลุ้นรอบหน้า

บ้านนี้หลบเก่งมากค่ะ ซาวทีไรไม่เคยไดเห็นหน้า โชว์แต่จู๋เล็กค่ะ

บ้านนี้แขนขาไม่หยุดนิ่งเลยค่ะ ได้ภาพดีที่สุดแค่นี้ค่ะแม่

เห็นแค่ข้างๆนิดเดียวเองค่ะ ไม่ยอมเงยหน้าดีๆดิ้นหนีหมอตลอด 😂

แม่ซาวช่วงกี่วีคค่ะ ชัดมากเลย ซาวกี่มิติค่ะแบบนี้ราคาเท่าไหร่

4y ago

ถูกและชัดมากค่ะแม่ อยากซาวแบบนี้บ้าง จมูกโด่งมาแต่ไกลเชียว 🥰

6เดือนเท่ากันเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ

จมูกโด่งมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ💕

บ้านนี้อยากเห็นแย่แล้วค่ะ...สิ้นเดือนนี้6เดือนพอดี