ขอสอบถามหน่อยน่ะค้ะท้องแรกถ้ามีเลือดออกมาคือไรค้ะ

บ้านอื่นเป็นไหมค้ะ

16 ตอบกลับ

เราเคยมีเลือดแค่เปื่อนกางเกงเป็นช่วงตั้งท้องอ่อนๆมีอาการหน่วงท้องร่วมด้วยค่ะ เรารีบไปหาหมอไปทั้งคลินิคและโรงบาล หมอก็ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นอะไร สุดท้ายหมอให้กลับบ้านมานอน ลุกหรือออกแรงให้น้อยที่สุด เราเคลียดเลยค่ะแต่พอผ่าน2เดือนแรกไปได้เราก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

ควรไปให้หมอตรวจดูคะ บ้านนี้เคยเป็นตอน 12w ออกเยอะเหมือนประจำเดือนเลยคะ แต่ไปให้หมอตรวจซาวน์ดูน้อง ปลอดภัยดีคะ หมอบอกว่าเส้นเลือดฝอยอาจจะแตก คนท้องจะแตกง่าย ตอนนี้น้อง 35+4 แล้วคะ

คือถ้าว่าเป็นประจำเดือนก็คืองงตรวจตั้ง5อันไปตรวจคลีนิคอีกเค้าบอกว่าท้องบ้างคนว่าเป็นที่ฮอโมนหรือป่าวเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว

4y ago

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงน้า เสี่ยงแท้งนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ จะน้อยหรือมากก็ไม่ควร เสี่ยงแท้ง รีบปรึกษาหมอนะคะ

ไม่เสี่ยงแท้งก็แท้งค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด แนะนำรีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกถ้าออกไม่มากก็ไม่เป็นไร

เสี่ยงแท้งค่ะรีบหาหมอนะคะ

แท้งคุกคาม ต้องไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะถ้าท้อง

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ