ตุ่มผื่นขึ้นทั่วทั้งหน้าและรอบหัว รวมถึงมีน้ำเหลืองออกมาจากหูทั้งสองข้าง พาน้องไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแพ้ปกติให้ยามามาค่ะะ

บ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

ตุ่มผื่นขึ้นทั่วทั้งหน้าและรอบหัว รวมถึงมีน้ำเหลืองออกมาจากหูทั้งสองข้าง  พาน้องไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแพ้ปกติให้ยามามาค่ะะ
1 ตอบกลับ

ตอนตลอดแรกๆลูกชายเคยเป็นคะ พอเริ่มเข้า1-2เดือนก็หายคะ บ้านนี้ทาบีแพนเธน กายเร็วกว่าปล่อยไว้ปกติเยอะเลยคะ