ลูกชายแม่

บ้านอื่นเค้าออกกันหมดแล้วนะคะลูก เมื่อไหร่ลูกจะออกมาอยู่กับแม่สักที ทีม ก.ค แม่ๆคนไหนทีม ก.ค แต่ยังไม่คลอดกันบ้าง

ลูกชายแม่
89 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่อยากออกมาเลยจ้า

38+4แล้วค่ะ กำหนด24ก.ค.ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ของแม่25ก.ค.คะ

บ้านนี้กำหนด28ก.ค. เงียบมากค่ะ😑😑

ยังค่ะ 37+5 แล้ว กำหนด29 ก.ค. อีก 16วัน จ้ะ

4y ago

อดใจรออีกนิดเนอะแม่เนอะ🥰

กำหนด 27กค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+4บ้านนี้ก้อเงียบยุเลยจ้า😊😊

กำหนด27ก.ค ค่ะ หมอนัดผ่า23ก.ค ค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด24ยังเงียบยุเลยคร่า

เหมือนกัน ตัวเล็กเงียบกริ๊บ