ลูกชายแม่

บ้านอื่นเค้าออกกันหมดแล้วนะคะลูก เมื่อไหร่ลูกจะออกมาอยู่กับแม่สักที ทีม ก.ค แม่ๆคนไหนทีม ก.ค แต่ยังไม่คลอดกันบ้าง

ลูกชายแม่
89 ตอบกลับ

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะเหลือเวลาอีก8วัน เงียบสงบจ้า

บ้านนี้39สัปดาแล้วไม่มีวี่เเววที่จะออกเลยจ้าา

บ้านนี้กำหนดวันที่29คะ อยากให้ออกแล้วอิแม่ใจร้อน555

4y ago

แม่ก่อยากให้แตกแล้ว ใจร้อนเหมือนกัน

ทางนี้กำหนด20ก.คเงียบมากจ้า วันนี้โดนกระตุ้นไป1ที

4y ago

แม่เงียบมากไม่ต่างกันเลย

กำหนดคลอด31ก.คค่ะเเต่ฝากพิเศษคุณหมอนัดผ่า17ก.คค่ะ

4y ago

ฝากพิเศษเหมือนกันคะ แต่ขอคุณหมอคลอดเอง ยังไม่มีท่าทีจะปวดเลย ไม่อยากผ่าคะ 😂😂

กำหนดคลอด 24 นี้แล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้มา26มิถุนาคะ กำหนด14กรกฎา รอๆนะคะสุ้ๆ

4y ago

ดีใจด้วยจ้าแม่

ยังอยู่ค่ะ มาหยอกทุกวันแต่ไม่ยอมออกมา555

เท่ากันเลยค่ะ เงียบกริบ ดิ้นอย่างเดียว

กำหนด 19 กค.นี้ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า