เตรียมคลอดละจ้า

บ้านอื่นละคะเตรียมกันรึยัง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มีนา แต่แม่มีเจ็บเตือนก่อนกำหนดจนได้แอดมิท ตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านก็ซักผ้าเตรียมเก็บกระเป๋ารอเลยค่ะ

เตรียมคลอดละจ้า
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนกี่วีคละคะแม่

4y ago

33w5d จ้า ตอนนี้มาพักที่บ้านก็ยังต้องกินยาระงับคลอดด้วยค่ะ