บ้านอื่นฟันน้องขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านอื่นฟันน้องขึ้นกันตอนกี่เดือนคะน้องบ้านนี้ฟันล่างขึ้น2ซี่ตอน6เดือนกว่าค่ะตอนนี้7เดือนกว่าฟันบนเริ่มออกมาอีกแล้วคะ...มีน้องบ้านไหนฟันขึ้นเร็วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยคะ ขึ้นตอน 6 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 9 เดือนกว่าฟัน 7 ซี่เเล้วคะ