เครื่องปั๊มนม

บ้านนไหนอยากปล่อยลงเลยนะคะ ถูกใจพร้อมโอนค่ะ

6 ตอบกลับ

ของหนูมี ไฟฟ้า 300.- คันโยก 200.- คันโยกอย่างเดียว 100.- ค่าส่งคิดตามจริงค่ะ ทักไลน์มาดูของได้ค่ะ แม่บ้านนี้ขายจริงส่งจริงค่ะ Id : anan1424 💗

มี 2 เครื่องคะ ปั้มนมไฟฟ้า 350.- กับ 1,500.- ราคารวมส่งให้เลยคะ

มีเครื่องปั้มนมคันโยกเนเจอร์ 450 รวมส่ง

800รสค่ะ สภาพดี ปั้มออกง่าย แรงไม่ตก

450รวมส่ง

🙂