เป็นลมพิษตอนตั้งครรภ์​

บ้านนี้่เป็น​ลมพิษ​คันตามตัวขึ้นเม็ดใสๆๆคันๆๆเจ็บๆๆไม่รู้ต้องทำไง​ ใครพอแนะนำให้ได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใสๆคันๆไม่ใช่ผื่นลมพิษค่ะ ผื่นลมพิษเป็นปื้นๆแพๆติดกันยิ่งเกายิ่งลาม แต่ตุ่มนำ้ใสเป็นผื่นอีกชนิด แนะนำหาหมอเอายามาทา