สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราส่งประกันสังคมเองตอนคลอดเราจะเบิกได้ทั้งหมดกี่บาท

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานแต่ส่งประกันสังคมเองค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ส่งมาตรา39คะ สอบถามมาแล้ววันไปสมัครมาตรา39 พนง บอกว่าจะได้ค่าคลอดเหมาจ่าย13000และค่าชดเชบหยุดงานเหมาจ่าย7200 ทั้งหมดจะเบิกได้แค่20200ถ้วนคะ (เราท้องแล้วลาออกจากงานคะ)

เราโรงงานปิดกิจการ