ท้อง18 วีค 5 วัน ท้องออกกันยังคะ

บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าออกหรือไม่ออก ดูไม่เป็นเลย เพราะเดิมๆเป็นคนมีพุงหมาน้อยอยู่แล้วค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าท้องออกไหม แล้วมันจะมีอะไรถึงเด็กไหมที่ท้องเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง18 วีค 5 วัน ท้องออกกันยังคะ
1 ตอบกลับ

เริ่มๆออกแล้วนะคะ 18 w ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ ตอนนี้น้องเพิ่งหนักไม่กี่ร้อยกรัมค่ะ ตอน6-7เดือน น้องถึงจะขึ้น1กิโล ตอนนั้นแม่จะท้องใหญ่แล้วค่ะ