เป็นเพราะอะไรคะ

#บ้านนี้ไม่เคยคุมกำเนิดเลย ท้องแรก3.5 ขวบ ท้อง2สอง1.7ขวบ ท้องสามแท้งไป1ปี หลังจากนั้นก็ฉีดยาคุม ไม่มีประจำเดือนอีกเลย แต่กพ. ไม่ได้ฉีดต่อ และมี ปจด.วันที่18 เดือนนี้ ยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ เป็นเพราะยาคุม หรืออาจจะท้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยหยุดฉีดแล้วไม่เป็นประจำเดือนต่ออีกเป็นปีเลยค่ะ เป็นกระปิดประปอยอีกครึ่งปี

ไม่มั้นใจตรวจค่ะ