บ้านไหนอ้วกมีเลือดปนบางคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกหลายวันแล้วพอมาวันนี้อ้วกมีเลือดปนแต่ไม่เยอะค่ะ อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าอ้วกมีเลือดปนเป็นเส่นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ แต่ไม่เป็นอันตราย แต่ถ้า เป็นเลือดสด แนะนำพบหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เลยจ้าท้อง2 อ้วกกินอะไรไม่ได้สรุปนอนโรงบาลจ้าแม่ แนะนำแม่หาหมอนะคะ จะได้แก้ไขเดะมันจะอันตรายกับเราและเด็ก

บ้านนี้อ้วกมีเลือดปนตอนเเพ้ท้องแรกๆค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยาแก้แพ้ท้องให้ค่ะ ถ้าไม่มีท้องเสียด้วย หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกค่ะอ้วกเลือดออก2ครั้งค่ะเป็นเพราะแพ้หนักอ้วกทุกวันค่ะไม่อันตรายค่ะตอนนี้36วีค5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เลือดออกไม่เยอะเส้นเลือดฝอยในคอแตก กินน้ำเยอะๆค่ะไม่อันตราย

อ้วกน้อยมากแต่ก็มีเลือดออกมานิดหน่อยเหมือนกันถ้าไม่เยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ

เส้นเลือดฝอยในคอแตกรึป่าวคะ บ้านนี้เคยนอน รพ เพราะแพ้หนักอ้วกตลอด

1-4เดือนเลยค้ะ เราเปนจนเข้าร.พ

ถ้าเป็นเยอะแนะนำหาหมอนะคะ

อันนี้ได้ไปหาหมอยังค่ะ

1mo ago

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่