แบบนี้เรียกแพ้ท้องไหมคะ คุณแม่

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแบบอ้วก คลื่นไส้อาเจียน แพ้กลิ่น เบื่อผัว ไม่มีเลย แต่ๆ มีความอยากกิน อาหารรสชาติเปี้ยวๆเผ็ดนิดๆ เช่นวันนี้ อยู่ๆก็นึกอยากกินมาม่าต้มยำ อยากกินแบบจะขาดใจ พอซื้อมากินเหมือนขึ้นสวรรค์เลยค่ะ😅 อยากกินยำ #แพ้ท้อง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องคะ