มีใครทีมพฤศจิกายนบ้างคะ❤️❤️

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววปวดท้องเลยคะ ปากมดลูกไมยอมเปิดคะกลัวมากเลยคะ

มีใครทีมพฤศจิกายนบ้างคะ❤️❤️
1 ตอบกลับ

36 วีค มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ปวดง่ามขา ขออีกซัก 2 อาทิตย์จะได้ตัวโตขึ้นอีกหน่อย

3y ago

บ้านนี้กำหนดวันที่3เดือนหน้าเเต่ปากไม่เปิดเลยคะไม่มีวี่เเววที่จะปวดท้อง😂