ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5W คะ สอบถามแม่ๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้าง

บ้านนี้ไม่มีคลื่นไส้อาเจียน กินอย่างเดียว ฉี่บ่อยคะ คัดตึงเต้านมเจ็บนมมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเบื่ออาหารกินได้เฉพาะที่แฟนทำค่ะ เบื่อเพื่อนร่วมงาน หลังกินอาหารที่ไม่ใช่แฟนทำจะมีอาการพะอืดพะอมค่ะ ของคุณแม่ดีนะคะไม่แพ้เลยกินบำรุงน้องนน.คงจะขึ้นดีแน่ๆ😁