มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วชอบนอนเปลมั้ยคะ มันจะเป็นอะไรมั้ย บางคนก็บอกนอนได้บางคนก็บอกไม่ได้

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนทุกวัน​ ออกไปนอนเปลรับลม​ แต่ยายชอบว่าตลอดเวลาไปนั่ง​ เพราะยายกลัวเปลขาด😂 แต่บ้านนี้ก็สายชิล ฟังยายบ่นทะลุออกหูไปเลย😂😂 ก็ยังคงนั่งยุ​ ตอนนี้จะเข้า9เดือนแร้วจ้า

บ้านนี้นอนประจำค่ะส่วนตัวแล้วนอนที่นอนแล้วลุกลำบากค่ะนอนเปลสบายกว่าเหมือนเราได้เอนหลังและนอนสบายกว่านอนที่นอนค่ะ

ที่เขาบอกนอนไม่ได้เพราะกลัวเปลขาดไหมคะแม่ เขาอาจจะเป็นห่วง ส่วนเราก็นอนนะคะเพราะมั่นใจว่าไม่ขาด😅

บ้านนี้ตอนกลางวันนอนตลอด แต่ก็ดูตลอดว่าจะขาดรึป่าว เช็คเชือกที่ผูกตลอดก่อนจะนอน

เขากลัวเปลขาดจ้าแม่ ส่วนตัวเรานอนเปลตลอดนะคะ เพราะสบายท้องดี ได้เอนหลังด้วยค่ะ 🤣

บ้านอื่นไม่รู้ว่าถืออะไรไหม แต่บ้านนี้ไม่อยากให้นอนเพราะกลัวเปลขาดเฉยๆจ้า

บ้านนี้นอนตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ จนตอนนี้จะคลอดน้องแล้วค่ะ

นอนได้ค่ะ แต่ตั้งเช็คให้แน่ใจว่าจะขาดไม😂

เปลขาด ขึ้นมา ไม่อยากนึกสภาพเลย

ถ้ามันจะไม่ขาดก็นนอนไปเถอะคะ