collection หมีพูห์?

บ้านนี้ไม่ถึงสองเดือน โกนผมไฟแล้ว บ้านอื่น โกนกันตอนไหนน่า?

collection หมีพูห์?
13 ตอบกลับ

บ้านนี้จับโกนตั้งเเต่1เดือนเเล้วคะ​ ตอนนี้2เดือนครึ่งผมยังไม่ขึ้นเลยคะ

ครบเดือนบ้านนี้ก็โกนแล้วจ้า

บ้านนี้โกนตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้โกนตอน 2 เดือน 1 วันค่ะ

บ้านนี้โกน3 เดือนค่ะ

บ้านนี้1เดือน8วันค่ะ

บ้านนี้โกน1เดือนต่ะ

บ้านนี้โกน1เดือนค่ะ

โกนตอนได้1เดือนค่

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ