ตอนท้องมีใคร ไม่ค่อยกินยาที่คุนหมอไห้มาบ้างคะ?

บ้านนี้ไม่ค่อยกินเลย พอกินมีอาการเวียนหัวตลอด มีผลข้างเคียงต่อลูกบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ยาที่หมอให้ทานกินไปช่วงแรกเวียนหัว มึนเลยไม่ได้ทานเลยค่ะ ทานแต่นมกับไข่บำรุงลูกแค่นั้นเอง🥺

เหมือนกันเลยค่ากินแล้วเวียนหัว เลยกินบ้างไม่กินบ้าง แต่พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ทดแทนค่ะ