แชร์ประสบการณ์แม่ๆที่มีลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้ไปไหนต้องพาน้องไปด้วยตลอดตัังแต่คลอด ไปรพ. ไปทำธุระ ไปซื้อของ แม่ต้องพาไปด้วย ไม่มีใครช่วยดูน้อง อันนี้น้องเพิ่งได้11วัน ต้องพาไปตลอดเลย มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ดูแลน้องยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กของตัวเองบ้างแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ