แม่ๆบ้านใหนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์มั่งค๊ะ

บ้านนี้ไปเจาะมาแล้วเมื่อเช้า รอผล ทั้งกังวล ทั้งลุ้นมากเลย ไปกว่านั้นหมอบอกน้ำคร่ำเยอะไปเสี่ยงเป็นเบาหวาน วันฟังผล หมอนัดกินน้ำตาล 50 g เครียด กังวล เพิ่มไปอีก😔😔😔😔😔#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปเจาะมาแล้วเหมือนกันค่ะรอผลวันที่28นี้ พยายามไม่กังวลไม่เครียดแต่ก็ยังห่วงลูกอยู่ดีค่ะ

เจ็บไหมคะ พอดีหมอนัดศุกร์นี้ ไปเจาะค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ🥰