มีคุณแม่ท่านไหนพอรู้เพศลูกเตรียมของไว้ให้ลูกเลยไหมคะ

บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์มารู้ว่าเป็นผู้ชาย ท้องได้6เดือน พอเราจะเตรียมซื้อของ แม่ก็ไม่ให้ซื้อ แม่บอกว่าเค้าถือกัน ต้องรอคลอดก่อนค่อยซื้อ มีคุณแม่บ้านไหนซื้อตอนคลอดบ้างค่ะ หรือว่าใกล้คลอดค่อยซื้อค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเลยค่ะคุณแม่ เพราะช่วงนี้ช่วงโควิด ทางรพ.จะให้เราเตรียมของไปเองเกือบทุกอย่างเลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีเงินหลือพอที่จะซื้อทีเดียวก็รอซื้อใกล้คลอดได้ค่ะ แล้วแต่คุณแม่เลย☺️

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัวต้องซักก่อนเอาไปรพ.ด้วยนะคะ😊

3y ago

ค่ะขอบคุณ ค่ะ