แม่บ้านไหน ตั้งครรภ์ได้ 5 w ซาวช่องคลอดไม่เจอน้องบ้างคะ

บ้านนี้ไปรพ ซาวไม่พบเด็ก แต่ตรวจที่รพ พบว่าตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องนอกมดลูกไหมคะ หรือน้องยังอ่อนอยู่ ต้องรอสัก 7 w#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เค้า เคยท้องนอกมดลูกตอนเดือนสิงหาที่ผ่านมา ได้ผ่านตัดไป ผ่านมา3 เดือนท้องให้ม่ เมื่อวานได้ไปคลินิก คุณหมอ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้องคะ 4w3d ถ้ากังวลแนะนำให้ไปคลินิกซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะจะชัดเจนมากกว่า

เราเจอตอน7วีค2วันค่ะซาวน่าท้องไม่ชัดเลยซาวผ่านช่องคลอดค่ะเห็นชัดเลยค่ะ. อย่ากังวลไปค่ะแม่ๆน้องยังเล็กอย

ซาวเจอตอน5วิค3วันค่ะ(ซาวผ่านช่องคลอดเนื่องจากมีภาวะเสี่ยงต่อแท้งคุกครามค่ะ)

น่าจะยังเล็กอยู่ค่ะแม่ รอน้องอีกนิดค่ะ

รอหน่อยค่ะ