แม่ๆซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน9+4หมอไม่ซาวด์ให้เลยตอนนี้จะเข้าไตรมารที่2แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย กังวลมากค่ะอยากเห็นว่าน้องแข็งแรงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน16week6dayค่ะ​ ฝากโรงบาลรัฐ​เลยได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวคือซาวด์ดูเพศค่ะ