แม่ๆซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะ?

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน9+4หมอไม่ซาวด์ให้เลยตอนนี้จะเข้าไตรมารที่2แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย กังวลมากค่ะอยากเห็นว่าน้องแข็งแรงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์ที่คลีนิกซาว์ตั้งแต่6วีค หมอนัดก้อซาว์ทุกรอบ

บ้านนี้ วันนี้ครบ16week. แล้ว ยังไม่ได้ซาวด์สักครั้งเลยค่ะ

ฝากท้องตอนได้ 18 สัปดาห์ 6 วันค่ะ หมอก้อซาวด์วันนั้นเลย

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปซาวน์ที่คลีนิคก็ได้คะ

ตอนไปฝากครรภ์6w หมอนัดซาวตอน8wค่ะ

ฝากตอน 12 วีค หมอก็ให้ซาวด์เลยค่ะ

ไปซาวคลีนิคก้ได้ค่าถ้าอยากรุ้

บ้านนี้18วีคยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ครั้งแรก19+5wครั้งที่2 31+5w ค่ะ

ตอนไปฝากก็ได้ซาวเลยค่ะ