ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ

บ้านนี้ได้สิทธิ์เราชนะไปใช้มาเรียบร้อย มีแม่ๆคนไหนได้บ้างคะ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย 😁

ใครได้สิทธิ์เราชนะบ้างคะ
64 ตอบกลับ

ของเรา14วีคว่าจะซื้อที่บ้านแฟนบอกไม่ต้องซื้อไกล้คลอดค่อยซื้อเราก็กลัวรอไกล้คลอดกลัวไม่มีตังซื้อมีเราชนะตอนนี้2คนก็อยากเตรียมไว้เลยแต่โดนสั่งห้าม แต่อีแม่แอบช๊อปขวดนมไว้แล้วคะ😂รอซาวด์เจอเพศค่อยเตรียมเสื้อผ้า

4y ago

บ้านเราก็ห้ามแต่ไม่ฟัง มันไม่น่าเกี่ยวกันแต่คำโบราณถือ

แม่ได้ค่ะพึ่งไปซื้อมาเมื่อวาน ส่วนพ่อได้บัตรสวัสดิ์การค่ะไปสแกนเอาที่นอนกับตู้เสื้อผ้ามาให้น้อง 29+4 ของเหมือนครบแต่ก็ไม่ครบ😂

ได้บัตรประชารัฐ 2คนกับแฟน ห้างในเมืองรับงวกแรก1500หมด 2อาทิตที่ผ่านมา1375ก็หมด ของตัวเล็กทั้งนั้น ประหยัดเงินไปเยอะเลย

4y ago

จริงคะ ส่วนใหญ่อย่าเน้นเสื้อผ้า เน้นอย่างอื่นดีกว่า ลูกคนโตนี่ซื้อแต่เสื้อผ้าสรุปใส่ไม่ทัน😂

บ้านนี้ได้สิทธิ์หลังจากที่ซื้อของชุดนี้ไปแล้ว🤣 พึ่งได้สิทธิ์เมื่อคืนวันนี้ไปช็อปอีกค่ะ😍

ได้เหมือนกันค่ะ ว่าจะเอาไว้ซื้อของลูกเหมือนกันค่ะ 25เมษานี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้ว

ใช้สิทธิ์เราชนะเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปจัดมาแล้วค่ะ ช่วยประหยัดเงินพ่อเยอะเลย💗

แฟนได้สิทธิมาเหมือนกันจ้าอยู่สมุทรปราการ มีร้านไหมค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า😊😊

แถวบ้านไม่มีร้านของเด็กที่รับเลยค่ะแม่ ได้แต่ซื้อเงินสดแอบเสียดาย!!

4y ago

มีร้านแสกนออนไลน์แนะนำมั้ยคะ เราเคยซื้อแบบแสกนออนไลน์ราคาแอบแรงอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ได้แต่สแกรนหน้าไม่ผ่านกะจะเอาไว้ซื้อของให้ลูกเหมือนกันคะ

ได้สิทธิ์เราชนะเหมือนกันค่ะเพิ่งไปสอยเอาเสื้อน้องมานิดหน่อย