แม่ๆบ้านไหนได้ลูกเพศชายบ้างคะ ตั้งชื่อเล่นน้องว่าอะไรดีเอ่ย

บ้านนี้ได้ลูกเพศชายยังไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไรดีเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยนะคะ อยากได้ชื่อสองพยางค์ ชื่อไทยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งว่าเกื้อ มีแต่คนบอกว่าเฉยซึ่งเราไม่สนค่ะ 555