ได้ลูกสาวคร้าาา

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจเลยคร้า พี่ชายคนแรกก็บอกอยากได้น้องสาว ถูกใจกันทั้งบ้านเลยจ้าาา บ้านไหนได้ลูกสมใจหวังกันบ้างเอ่ย??

ได้ลูกสาวคร้าาา
2 ตอบกลับ

สาวน้อยสมใจเหมือนกันค่ะ หลานคนโตเป็นผู้ชายเหมือนกันด้วย ได้หลานสาวมาอีกคนผู้ใหญ่แฮปปี้ทั้งบ้านเลยค่ะ ☺️💕

4y ago

โห ห่างเท่ากันเป๊ะด้วยค่ะ หลานชายก็ 6 ขวบ 55555

ดีใจด้วยนะคะแม่🥳🥳🥳