แม่ๆแต่ละบ้านซื้อของเตรียมตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 13 มกราคม 2563 แต่หมอบอกครบ 36 วีคก็มีโอกาศจะคลอดก่อนค่ะระหว่างวันที่ 23 ธันวา-13 มกรา มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดคลอดจริงบ้างคะ เตรียมซื้อของกันตั้งแต่กี่วีคเอ่ย แม่บ้านนี้กำลังเช็คราคาแต่ละเว็บอยู่ค่ะ ???

แม่ๆแต่ละบ้านซื้อของเตรียมตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

แม่ เริ่มซื้อ ตั้งแต่30w จ้า

5y ago

นี่กำลังเล็งๆอยู่ค่ะแต่น่าจะรอช่วงมีโปร 😁