เมื่อมีลูกน้อยร่างกายคุณแม่มีอะไรเปลี่ยนไปบ้างคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย สิวขึ้น ทั้งหน้า ทั้งหลัง คอดำ โทรมมากๆเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะดำขึ้นมากค่ะสิวขึ้นมากด้วยมีฝ้าด้วยค่ะ

บ้านนี้ได้ ผช หน้าใส ชอบแต่งหน้า แต่งตัว มีแต่คนทักได้ ผญ 5555

บ้านนี้ก็ลูกชาย รักแร้ดำ คอดำ แต่หน้าปกติไม่มีสิวเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ทุกอย่างปกติมาเปลี่ยนช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้ก้อลูกชายจ้า แม่ร่างกายแม่ไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ จั๊กแร้ดำ หน้าอกดำ สิวขึ้น ผื่นขึ้น

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าเลยกับตรงหน้าอก

ยกเว้นสิวจ้า แต่รอยแตก คอ รักแร้ดำ ความโทรม มาหมดเลย

บ้านนี้ชายค่ะ ฝ้าบุกหน้า รักแร้ดำ คอเริ่มดำนิดหน่อย

ไม่เป็นเลยค่ะ ปกติ สิวก็ไม่ขึ้นค่ะ ได้ ผช เหมือนกัน