แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยจ้า

บ้านนี้ได้น้องผู้หญิง 32วีคแล้วยังไม่มีชื่อเลย รบกวนขอความเห็นหน่อยนะคะ แต่แม่คิดไว้แล้ว2ชื่อ 1.เรนนี่ 2.เรนเดียร์ แต่ยังลังเลอยู่เลยกลัวลูกจะโดนล้อเพราะแม่ชื่อสุ พ่อชื่อต้น ???

1 ตอบกลับ

เรนนี่ค่ะ