ก่อนคลอดหมอจะซาวด์ให้ทั้งหมดกี่ครั้งคะ?

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอนฝากท้องครั้งเเรก1ครั้งเเล้วตอน20วีคอีก1ครั้งอยากทราบว่าคุณหมอจะซาวด์ครั้ง3ให้มั้ยคะ?ปัจจุบัน35+1วีคเเล้วยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #โรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ซาวค่ะ