น้ำหนักลูกในครรภ์ 🤰🏻🤍

บ้านนี้ได้ 28+6 วิค วันนี้ไปหาป้าหมอมา น้ำหนักลูก 1,204 กรัม แม่รู้สึกว่าลูกน้ำหนักน้อยไป ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์ปกติ ตอน28ลูกเราหนักน้อยกว่านี้ คลอดมา3โล อีกอย่างพอ31วีคขึ้นไปน้ำหนักจะพุ่งขึ้นเร็วมากตอนนั้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลมากเกินไปมั่งค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ