น้ำนมไหลแย้ว?

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วน้ำนไหลเยอะมาก มีแม่บ้านไหนเริ่มไหลแล้วบ้างค่ะ?

น้ำนมไหลแย้ว?
172 ตอบกลับ

ไหลเยอะจังคะ บ้านนี้แค่ซึมๆที่หัว ปล.30วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไหลตอน4เดือนตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังไหลอยู่

บ้านนี้ 7 เดือนยังเงียบเลยค่ะ ไม่คัดเต้าสักนิด

ห้ามไปเเต่ะต้องน่ะคะเดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด

มาเร็วจังค่ะ บ้านนี้ 26 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ของเรากำลังเข้าเดือนที่5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนเเล้ว ยังไม่มีวีเเววจะไหลเลยคะ

พอถึงเวลาคลอดน้องคงมีนมกินแบบแน่นๆเลยนะคะแม่😊

ไหลครั้งแรกเยอะค่ะ ที่เหลืออ ก็ซึมๆออกมามั้ง

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนไม่มีวี่แววที่จะมาเรยคะ