กระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้ได้38+1วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกคะ บ้านไหนเคยโดนบ้าง แล้วอีกกี่วันกว่าจะคลอดคะ โดนกระตุ้นตอนเช้า กับมาบ้านปวดท้องเหมือนจะถ่ายปวดหน่วงๆ ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ฝากพิเศษหรอคะ ทำไมหมอนัดกระตุ้นแล้ว บ้านนี้ก็ 38+1 เหมือนกัน กำหนดคลอด 11 กุมภา 63 แต่ฝากคลีนิค ไม่ฝากแบบพิเศษค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ถ้าปวดแบบทนไม่ไหว มีมูกเลือด น้ำเดินค่อยไปจ้า กลัวไปแม่ไปแล้วโดนไล่กลับ