เจ็บเตือนคลอด

บ้านนี้ได้38+4แล้วค่ะแม่ๆ ไป รพ มาวันก่อน นอนดูอาการ1วัน เพิ่งกลับบ้านมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิดแค่2เซน ไม่เปิดเพิ่ม แต่เจ็บเตือนอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ถี่เท่าไหร่ อยากทราบว่าแม่ที่ปากมดลูกเปิดแล้วเจ็บเตือนอยู่กี่วันคะถึงคลอด อยากคลอดมากๆเลย เตือนมาแต่ละทีนี้เจ็บมากกก ถ้าเจ็บคลอดจริงนี้ไม่อยากจะคิดเล้ยย?

1 ตอบกลับ

จริงๆน่าจะนอนรพ ต่อนะคะ เพราะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ ที่สำคัญ38W4Dมีโอกาสคลอดสูงเพราะครรภ์ถึงกำหนดแล้วค่ะคุณแม่ หากว่าไปช้าก้อเสี่ยงอันตรายลูกในครรภ์ค่ะ

5y ago

สู้ๆๆนะคะ