แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสที่3แล้วปวดจิมิบ้างคะบ้านนี้ปวดแบบเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้ได้31w+5 วัน

22 ตอบกลับ

ปวดร้าวไปทั้งขาหนีบเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นบ่อย นั่งพักนอนพักก็หายไปเองค่ะ

2y ago

ตอนนอนแลดีหน่อยพอขยับจะลุกฉี่ปวดมากค่ะ🥹

33 สัปดาห์ เจ็บตอนเปลี่ยนท่า นอนตะแคงนานๆ ก็ไม่ได้ ปวดร้าวช่วงล่างมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ช่วง28wปวดมากๆค่ะตอนนี้ 34w ปวดเฉพาะเวลานอนค่ะเวลาเดินปกติไม่ปวดค่ะ

บ้านนี้ปวดตั่งแต่29wเลยค่ะจนตอนนี้31w6วันแล้วยังปวดหนึบๆอยู่เลยค่ะ

2y ago

จะหายตอนไหนเนอะแม่หรือปวดไปยันคลอด🥹

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ แต่ชอบปวดตอนเข้าห้องน้ำ มากกว่า บ้านนี้ได้34+2

2y ago

บ้านนี้ตอนเข้าห้องตอนเดินตอนลุกปวดทุกอิริยาบถเลยค่ะ🥹

ยังไม่ค่อยมีอาการงับ ของเเม่น้อง นน เท่าไหร่เเล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บแต่ละครั้งท้องแข็งด้วย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

31 week 5 day ปวดหว่างขา,ปวดสะโพกเวลานอน...ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เจอเพื่อนแล้ว😂 คิดว่าเป็นคนเดียว

2y ago

ตอนแรกบ้านนี้ก็คิดว่าเป็นเพราะเราอั้นฉี่บ่อยหรือป่าว ที่ไหนได้ไม่ใช่🥹

ปวดเหมือนกันคะ ลุกทีนึงแทบร้องคะ

2y ago

แบบเดียวกันเลย🥹