มีอาการหน่วงท้องเกิดจากอะไรคะ

บ้านนี้ได้23w5d มีอาการหน่วงท้อง ปวดฉี่บ่อยอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ มีอาการอื่นร่วมรึป่าว

5mo ago

ฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติของคนท้อง เดินบ่อย ทำให้หน่วงคะ คนท้อง อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก