12week

บ้านนี้ได้12weekแล้วคะ ท้องไม่โต และยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย แม่ๆกี่weekกันแล้วคะ ฝากท้องกันหรือยังคะ #ทีม พ.ค 2563

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่รีบไปล่ะคะ 3เดือนแรกเป็นช่วงสำคัญมากนะคะ เพราะอวัยวะทุกอย่างสร้างตอน3เดือนแรก รีบฝากหมอจะได้ให้คำแนะนำและยามาบำรุง