สอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ใช้วิธีฝังเข็ม 3ปีหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบฝังเข็ม 3ปี แต่พอดีเมื่อวันที่ 2 ส.ค ที่ผ่านมาครบกำหนดให้ไปเปลี่ยนเข็มแต่ดันลืมบวกกับอยู่ต่างจังหวัด เลยไปซื้อยาคุมแบบ 28เม็ดมาทานในวันที่ 2 เลย แล้วดันมีอะไรกับแฟนแบบปล่อยใน แบบนี้จะสามารถคุมกำเนิดต่อได้เลยมั้ยคะ จะท้องมั้ย #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีผลในการตั้งครรภ์นะคะ แต่จะมีผลข้างเคียงจากยามากกว่า

ขอความรู้จากแม่ๆที่ฝังเข็มหน่อยค่ะ🙏🏻

ยังไม่เคยลองฝังเข็มเลยคะ

สูงค่ะ