เช็คราคาค่าคลอดกันรึยังคะ ค่าคลอด+ค่าฝากพิเศษ+ค่าตรวจโควิด

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว เลยเช็คราคาแพ็คเกจของ รพ เอกชน เจอค่าตรวจโควิด แทบช็อคเลยค่ะ เลยแอบเก็บข้อมูลจากพี่ๆ เพื่อนๆที่คลอด รพ รัฐ ตรวจโควิดฟรี ตอนนี้ต้องรอคุยกับคุณหมอ แล้วเริ่มวางแผนกันใหม่เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คลอดลูกช่วงโควิด

2 ตอบกลับ

ธรรมดาของเอกชนค่ะ แลกกับการดูแลและบริการที่ดีกว่า

3y ago

แย่เลยค่ะ ช่วงสถานการณ์แย่แบบๆนี้ประหยัดได้ก็ต้องประหยัด

คุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 35w ค่ะ