คลอดแล้วก่อนกำหนด

บ้านนี้แอบเเตก30วีค3วัน คลอดก่อนกำหนดมีบ้านไหนคลอดก่อนบ้าง กำหนด1มีนาแตก23ธันวาตอนเที่ยงคืน##ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

4y ago

ตอนคลอด1420กรัมค่ะตอนนี้1410กรัมน้ำหนักมีขึ้นมีลงค่ะ เเข็งเเรงค่ะเเค่หายเหนื่อยเรยต้องให้ออกซิเจนค่ะ

แข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค้า