แม่ๆบ้านไหนคันเนื้อคันตัวบ้างคะ

บ้านนี้แอบรู้สึกว่าผิวเริ่มแห้งแล้วมันคันมาก พอจะโลชั่นอันไหนที่ใ้ช้แล้วชุ่มชื้นบ้างไหมคะ แนะนำหน่อย#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผิวแห้งและคันมาก เกาจนถลอก ไม่กล้าทาครีม กลัวจะมีสารที่ส่งผลกระทบต่อน้อง หรือไปหาเภสัชให้เค้าแนะนำยาให้ แต่ถ้าเรื่องท้องแตกลายแนะนำนีเวียกระปุกฟ้าค่ะเหนียวๆแต่ชุ่มชื้น ถ้าทาตัวอาจจะเหนอะหนะหน่อย หรือใช้ออยก็ได้ค่ะ ชุ่มชื้นเหมือนกัน #ท้องแรก

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ที่ชุ่มชื้น48ชม. เนื้อครีมเหนี่ยวๆข้นๆเลยค่ะ ทาหลังอาบน้ำผิวชื้นๆ พอปล่อยให้แห้งแล้วจะเคลือบผิวได้นานเลยค่ะ แล้วหายคันเลย

หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวหมาดๆอย่าให้แห้งแล้วใช้ออยล์ทานะคะออยล์ม่วงผิวจะชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

Palmer’s streght marks โลชั่นเลยค่ะ ซื้อที่วัตสัน ชุ่มชื้น เอาอยู่

เราใช้ออย กับครีมนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

คัยเหมือนกันเลยค่ะ