เด็กๆบ้านไหนได้ตรวจไทรอยด์บ้างคะ ผลเลือดลูกๆเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้แม่เป็นไทรอยด์ ลูกเลยได้ตรวจ ตอนนี้รอผลภาวนาขอให้ผลเลือดลูกปกติ (ให้แม่เป็นคนเดียวก็พอแล้วนะลูก) น้องแฮปปี้ 21วัน กับน้ำหนัก3,290กรัม ความยาว 49ซม.

เด็กๆบ้านไหนได้ตรวจไทรอยด์บ้างคะ ผลเลือดลูกๆเป็นยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก้อเป็นค่ะเป็นไทลอยด์เป็นพิษ+ใจสั่นค่ะตอนตรวจเลือดน้องได้1เดือนค่ะผลเลือดออกมาปกติค่ะไม่ติดจากแม่เพราะหมอแนะนำให้กินนมชงค่ะเพราะกลัวจะติดทางสายเลือดเวลาน้ำนมออกจากเต้า ปัจจุบันน้องได้8เดือนกว่าค่ะแข็งแรงดีทุกอย่างส่วนแม่ต้องไปตรวจเลือดทุกเดือนค่ะ ตอนออกน้องออกมา2โล8ค่ะ สู้ๆๆๆๆนะค่ะอย่าคิดมากนะค่ะขอให้ผลออกมาดีนะค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงโคไวๆๆนะค่ะ