กำหนดคลอด 18 มิ.ย. แม่ๆเริ่มลางานเตรียมตัวคลอดกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ 38w+2 ยังขับรถไปทำงานปกติอยู่เลย

บ้านนี้แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดแอดมิน 12ผ่า13ค่ะ เขียนใบลาแล้วค่ะ แต่ยังไม่หยุดงานค่ะ วันที่12ค่อยหยุดทีเดียวกลัวได้ยู่กับลูกน้อยวันค่ะเพราะลางานได้แค่45วันเอง

3mo ago

ทำไมน้อยจังคะ ตามกฏหมาย 98 วันเลยนะคะ

บ้านนี้หมอนัด11 ผ่า12 ไป่ำงานถึงวันที่10 ค่ะ ลาได้45วัน เลยไม่อยากหยุดก่อนค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด17 ลาคลอดวันที่10นี้แล้วค่ะ พักร่างกาย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังขับรถไปขายของเหมือนเดิมเลย

ยังทำทุกอย่างเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องเลยจ้าตอนนี้ 38+4

ลาสัปดาห์หน้าแล้วค่ะ กำหนดคลอดธรรมชาติ 24มิ.ย.ค่ะ

บ้านนี้งานไม่หนัก เลยกะว่าจะทำจนวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้วันนี้ทำงานวันสุดท้ายแล้วค่ะ กำหนด27

บ้านนี้ลาแล้วค่าแม่ไม่ไหวปวดไปหมดกำหนด18

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 18/6/67